TOP 5 - SEMIFINALISTSChào mừng các bạn đến với vòng thi Bán kết thứ 3 của cuộc thi Miss Beauty Doll Vietnam 2016. Như đã giới thiệu trước đó, Top 5 ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu đang có một khoảng thời gian vi vu trên đất Pháp. Tuy nhiên, mục tiêu chính của chuyến đi lần này là nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội cọ xát để nâng cao hình ảnh cá nhân, từ đó chuyên nghiệp hoá trong việc quảng bá hình ảnh nước nhà trước bạn bè quốc tế.

Với bối cảnh của vòng thi lần này, Top 5 Miss Beauty Doll Vietnam 2016 được mời tham dự một sự kiện, cụ thể là tiệc cocktail tại thủ đô Paris. Với tính chất nửa trịnh trọng của sự kiện, thử thách đặt ra cho các thí sinh là tự mỗi cá nhân phải phối trang phục sao cho thật phù hợp. Bên cạnh đó, để hoà mình vào không khí xa hoa, thời thượng và hợp mốt của thủ đô nước Pháp mà vẫn giữ được cá tính nổi bật của bản thân cũng là một đòi hỏi quan trọng dành cho các ứng viên.

Sau chuyến đi lần này, sẽ chỉ có 3 thí sinh giành được tấm vé tiến vào đêm chung kết khi về đến Việt Nam. Điều đó có nghĩa, lần lượt 2 thí sinh sẽ phải ra về trong 2 vòng thi sắp tới. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các cô gái mỗi lúc một trở nên quyết định và đầy tính sống còn hơn.

Hãy cùng dõi theo bước đi của họ, cùng ủng hộ và cũng để tìm ra đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam tại Miss Beauty Doll Thế giới 2016!

Hình ảnh: Aquatalis