RULES AND QUALIFICATIONS


THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI

HOA HẬU BÚP BÊ VIỆT NAM 2016 | MISS BEAUTY DOLL VIETNAM 2017

Sau thành công vang dội của mùa giải đầu tiên năm 2015 với sự lên ngôi của Hoa hậu Đặng Thuỳ Nam, cuộc thi HOA HẬU BÚP BÊ VIỆT NAM 2016 | MISS BEAUTY DOLL VIETNAM 2017 chính thức trở lại, nhằm tạo dựng và tiếp nối truyền thống tôn vinh sự sáng tạo cũng như tình yêu cái đẹp của những người sưu tập búp bê tại Việt Nam.

Ngoài mục tiêu tốt đẹp nêu trên, cuộc thi được tổ chức cũng nhằm lựa chọn gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Beauty Doll Thế giới lần thứ 11 vào năm 2017.

I - THỂ LỆ CUỘC THI:

 1. Đối tượng búp bê tham dự: Búp bê thuộc dòng 12 inches của Barbie hoặc Fashion Royalty. Các búp bê dự thi được khuyến khích repaint nhằm tạo nên sự đa dạng cho chất lượng thí sinh. CHÚ Ý: Các búp bê tham dự phải đáp ứng đủ các đặc điểm nhân trắc học của người Việt Nam như tóc đen (hoặc nâu đen), mắt nâu (đen hoặc xám). Tuy nhiên, hội đồng Ban Giám Khảo vẫn sẽ cân nhắc chấp nhận các thí sinh sở hữu nét khác biệt không quá lớn.
 2. Thời gian dự kiến: Từ tháng 4 đến hết tháng 10 năm 2016.
 3. Gói dự thi: Các thí sinh búp bê đã vượt qua vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Búp bê Việt Nam sẽ tập trung tại văn phòng MBD Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh với gói dự thi như sau: 
 • Một (01) trang phục dân tộc. Thí sinh không bắt buộc phải chuẩn bị áo dài. Trang phục dân tộc có thể đại diện một nét văn hoá của từng vùng miền cụ thể trên đất nước Việt Nam.
 • Một (01) hoặc hai (02) trang phục dạ hội, có giày và trang sức đi kèm.

**********

II - CÁCH THỨC DỰ THI:

Để có cơ hội trở thành ứng cử viên chính thức cho chiếc vương miện Hoa hậu Búp bê Việt Nam, các thí sinh búp bê phải vượt qua vòng sơ loại bao gồm các trình tự như sau:

 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dự thi bao gồm:

Họ tên búp bê dự thi:

Tuổi búp bê dự thi:

Quê quán búp bê dự thi:

Địa chỉ liên lạc:

Số điện thoại:

Vài nét về búp bê tham gia cuộc thi:

CHÚ Ý: Chủ nhân búp bê dự thi có thể sáng tạo ra tên, tuổituổi, quê quán và các nét đặc sắc về búp bê để tạo nên nét đa dạng về vốn sống cũng sự sự nổi trội về tính cách của mỗi thí sinh.

 • Cung cấp hình ảnh để tham gia sơ tuyển, bao gồm một (01) ảnh chân dung và một (01) ảnh toàn thân. CHÚ Ý: Ảnh dự thi vòng sơ tuyển không được phép can thiệp bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh.
 • Sau khi hoàn tất, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email: mbdvietnam@gmail.com
 • THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ: 10/03 - 10/04/2016

Sau khi nộp hồ sơ và vượt qua vòng sơ tuyển, chủ nhân búp bê sẽ nhận được thông báo từ BTC cuộc thi để tiến hành chuẩn bị gói dự thi và gửi đến văn phòng MBD Vietnam tại TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ và thời gian nhận gói dự thi sẽ được cung cấp sau khi búp bê vượt qua vòng sơ tuyển.

Trong quá trình cuộc thi diễn ra, những người tham gia có búp bê trúng tuyển vui lòng lưu ý những điều khoản như sau:

 • Búp bê đã vượt qua vòng sơ tuyển phải được gửi về văn phòng MBD Vietnam với đầy đủ gói dự thi trong thời hạn quy định. Búp bê sẽ ở lại văn phòng cho đến khi cuộc thi kết thúc vào tháng 10/2016.
 • Búp bê đăng quang danh hiệu Hoa hậu Búp bê Việt Nam phải cam kết ở lại văn phòng và làm việc với BTC cuộc thi trong vòng 1 NĂM nhằm tiến hành chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss Beauty Doll Thế giới. Về quyền lợi, búp bê đại diện Việt Nam sẽ nhận được tài trợ toàn phần để tham gia dự thi. Đồng thời, búp bê đăng quang danh hiệu cao nhất cũng có trách nhiệm quảng bá hình ảnh nhằm thúc đẩy các chiến dịch xã hội cũng như cuộc thi ở mùa giải sau.

**********

III - LIÊN HỆ:

Mọi chi tiết về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

 • Facebook: www.facebook.com/mbdvietnam
 • Email: mbdvietnam@gmail.com