FINAL WALK


Chào mừng các bạn quay trở lại với đêm công bố kết quả của cuộc thi Miss Beauty Doll Vietnam 2016. Sau đêm nay, chúng ta sẽ xác định được gương mặt xứng đáng nhất để đại diện Việt Nam tại lễ kỷ niệm 10 năm cuộc thi Miss Beauty Doll Thế giới.

Trước khi đến với giờ khắc công tên người chiến thắng, chúng ta hãy cùng chào đón sự trở lại của Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Đương kim Miss Beauty Doll Vietnam 2015. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô với hành trình của cuộc thi quốc tế. Bảo Ngọc cũng sẽ là người phụ trách trao vương miện cho tân Hoa hậu trong đêm nay.

TOP 3 - FINAL RESULTS


Chúng tôi xin chúc mừng Á Hậu II của cuộc thi Miss Beauty Doll Vietnam 2016...

THE SECOND RUNNER-UP


Xin chúc mừng TRẦN THỊ NGỌC BÍCH! Bạn đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á Hậu II - Miss Beauty Doll Vietnam 2016...

******

Các bạn thân mến,

Vậy là giây phút mà tất cả chúng ta đều mong đợi cuối cùng cũng đến. Trên sân khấu giờ phút này là hai thí sinh, hai ứng viên cuối cùng cho danh hiệu Hoa hậu. Thế nhưng, ngôi vị là duy nhất, ai trong số hai cô gái này đã chạm tay đến vinh quang của Miss Beauty Doll Vietnam?

Mời TRỊNH QUỲNH LAM và ĐẶNG THUỲ NAM tiến về trung tâm sân khấu...

Với bất kì một lí do nào đó, nếu tân Hoa hậu không thể hoàn thành sứ mạng được giao, Á hậu I sẽ là người được chuyển giao danh hiệu.

Á hậu I của cuộc thi Miss Beauty Doll Vietnam 2016 thuộc về thí sinh...

THE FIRST RUNNER-UP


Chúc mừng TRỊNH QUỲNH LAM! Bạn đã giành danh hiệu Á hậu I - Miss Beauty Doll Vietnam 2016...

******

Điều đó có nghĩa, ĐẶNG THUỲ NAM chính là tân Hoa hậu của cuộc thi năm nay. Chúc mừng Thuỳ Nam!!!

THE WINNER


******

Không có bữa tiệc nào mà không tàn. Như vậy, Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc đã chính thức trở thành cựu Hoa hậu. Ban Tổ Chức xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất về tất cả những sự nỗ lực tại sân chơi quốc tế trong nhiệm kì vừa qua. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội nhìn thấy và hợp tác với Bảo Ngọc trong các dự án tương lai.

******

Các bạn thân mến,

Với sự đăng quang của Hoa hậu Đặng Thuỳ Nam, Á hậu 1 Trịnh Quỳnh Lam, Á hậu 2 Trần Thị Ngọc Bích, hành trình tìm kiếm Miss Beauty Doll Vietnam 2016 xin được phép khép lại tại đây.

Ekip Miss Beauty Doll Vietnam xin chân thành cảm ơn những khán giả trung thành đã theo dõi, ủng hộ và không ngừng đưa ra những nhận xét, đánh giá cũng như đóng góp ý kiến để cuộc thi ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn Ban Giám Khảo, những người cầm cân nảy mực, góp phần tìm kiếm gương mặt xứng đáng nhất đại diện Việt Nam tại Miss Beauty Doll Thế giới.

Quan trọng hơn hết, xin cảm ơn các cơ quan báo đài, chị Trang Hồ - công tác tại báo Ione Vnexpress đã quan tâm theo dõi và đưa tin để mang cuộc thi đến gần hơn đến với các bạn yêu búp bê và đam mê thời trang trên cả nước.

Hẹn gặp lại các bạn tại mùa thứ 2 của Miss Beauty Doll Vietnam 2017.